Auto Refresh AR1 - Tiết kiệm thời gian, mang nhiều lợi nhuận

22/06/2017

Chào quý khách hàng,

 

Một ngày mới đã đến, thường thì những gì mới mẻ sẽ luôn đem lại cho con người ta những cảm giác vô cùng thú vị, tất cả mọi người đều mong muốn cái mới đi cùng với những điều tích cực. MediaCity.vn cũng vậy, với mong muốn tin đăng của quý khách hàng luôn được làm mới hàng ngày, từ đó sẽ có nhiều người xem tin hơn, chúng tôi đã phát triển chức năng tự động làm mới tin rao (Auto Refresh – mã gói AR1).

 Hiện tại một tin đăng của quý khách có 3 lần làm mới thủ công trong một ngày, sau khi sử dụng hết 3 lần làm mới thủ công, tin đăng đó sẽ không được làm mới. Với gói Auto Refresh AR1 tin đăng của quý khách sẽ được tự động làm mới, số lần làm mới đến 4 lần trong một ngày và đặc biệt là quý khách có thể lựa chọn các mốc thời gian cụ thể cho những lần làm mới tự động. Với gói AR1 làm mới tự động quý khách sẽ không phải mất nhiều thời gian để đăng nhập vào tài khoản và làm mới thủ công, tất cả được tự động hoàn toàn, thời gian tự động làm mới đến 30 ngày. Ngoài ra, quý khách cũng có thể dừng gói AR1 hay chỉnh sửa AR1 một cách rất dễ dàng.

 So sánh giữa chức năng làm mới tự động AR1 và làm mới thủ công cho một tin đăng: 

Tên gọi

Làm mới thủ công

Làm mới tự động (AR1)

Thao tác

Thủ công

Tự động

Số lượng làm mới/ngày

3/3

4/4

Chỉnh sửa thời gian làm mới

Không có

Chức năng tạm dừng

Không có

Thời gian hiệu lực

Không có

30 ngày

Chi phí

Miễn phí

30.000 VND

 

Làm sao sử dụng AR1 ?

Đầu tiên quý khách cần có số tiền tối thiểu trong tài khoản chính là 30.000 VND mới có thể mua được chức năng làm mới tự động AR1. Quý khách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản sẽ kiểm tra được số tiền mà quý khách đang có, nếu chưa có đủ tiền quý khách chọn Nạp tiền vào tài khoản, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin số tài khoản ngân hàng, điện thoại hỗ trợ, form thông báo, … giúp quý khách thuận tiện trong việc nâng cấp tài khoản. Sau khi đã thanh toán, quý khách vui lòng điền form nhập thông tin, hoặc gọi điện cho chúng tôi. MediaCity ngay khi có thông tin thanh toán sẽ thực hiện ngay thao tác nạp tiền vào tài khoản.

 

goi

 

Sau đây là các bước sử dụng gói AR1 :

 Bước 1 : Chọn nút đăng ký cho mẫu tin quý khách muốn sử dụng AR1.

goi

 

Bước 2 : Click vào các khoảng thời gian làm mới, tin của quý khách có 4 mốc thời gian tuỳ chọn để làm mới, chú ý : quý khách nhớ đừng chọn trùng thời gian vì sẽ mất đi lượt làm mới.

goi

 

Bước 3 : Thanh Toán.

 Sau khi thanh toán, tin đăng sử dụng gói AR1 sẽ hiển thị ngày bắt đầu và ngày kết thúc gói AR1. Trong quá trình sử dụng gói AR1 quý khách có thể chỉnh sửa giờ, phút hiển thị tự động hoặc tạm ngưng gói AR1.

 

Chỉnh sửa hoặc dừng gói AR1 như thế nào ?

Bước 1: Click vào nút màu xanh ở cột làm mới tự động đối với tin đang chạy gói AR1.

goi


Bước 2
: Chỉnh sửa các khung thời gian hoặc tạm ngừng gói AR1 cho tin đăng.

goi

 

Bước 3 : Chọn tạm ngưng nếu bạn muốn ngưng chạy gói tin, chọn cập nhật nếu quý khách muốn sửa gói tin.

 Lưu ý : Khi quý khách đã lựa chọn chạy gói tin AR1 cho một tin cụ thể, hệ thống thiết lập mặc định tin đăng có 30 ngày làm mới tự động, dù có tạm ngưng gói AR1 cũng sẽ không được hoàn lại số tiền đã sử dụng cho gói tin AR1. Quý khách có thể chạy lại gói AR1 nếu đang tạm ngưng, gói AR1 chỉ kết thúc khi đến thời hạn kết thúc.

Chúc quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, đồng nghĩa với việc quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Đó là lý do tại sao người ta hay nói : "THỜI GIAN LÀ TIỀN BẠC"

<!--Team Kỹ Thuật MediaCity>