Đổi Màu Tin Rao, Mua Bán Nhà Mau, Chuyển Đổi Cực Cao.

07/07/2017

Để tin rao của bạn được hiển thị ở những vị trí tốt thường thì bạn sẽ sử dụng chức năng làm mới tin thủ công hoặc tự động làm mới tin (AR1). Tin rao của bạn nếu bị đẩy xuống phía dưới cũng sẽ trồi lên được ở vị trí Top đầu của các trang cùng loại Bất Động Sản hoặc trên trang chủ MediaCity.vn. Giờ đây, các bạn còn có thể làm cho tin rao của mình nổi bật hơn so với các tin rao khác nhờ chức năng thay đổi màu nền tin rao. Với chức năng này thì màu nền của tin sẽ hiển thị màu hồng đỏ thay vì màu trắng như tin bình thường.


Để có thể biến tin bình thường thành tin màu bạn hãy đăng nhập vào tài khoản -> chọn tin rao, ở cột đầu tiên có cây bút các bạn hãy chọn cho tin mà bạn muốn tin đó sẽ biến đổi màu nền.


Hệ thống sẽ hiện ra thông tin để bạn chọn gói tin rao màu CL1. Chọn đồng ý để xác nhận bạn sử dụng gói tin rao màu CL1.

 

Sau khi chọn đồng ý thì tin rao của bạn đã có màu nền là màu hồng đỏ như hình 1, đồng thời bên trong giao diện quản lý tin của người dùng, màu nền của tin đó cũng được biến đổi màu để người dùng nhận biết được tin rao đó đang chạy gói CL1. 


Một câu hỏi đặt ra là làm sao biết gói tin màu CL1 khi nào hết hạn ? Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào cây bút màu đối với tin đang sử dụng CL1 sẽ có một dòng thông báo thời gian sử dụng gói CL1.Với gói CL1, MediaCity.vn hi vọng các bạn khách hàng sẽ cảm thấy việc đăng tin thú vị hơn, tin rao được làm nổi bật hơn và đặc biệt là tin rao CL1 sẽ được nhiều người mua nhà chú ý hơn, giúp bạn bán nhà đất nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã tin dùng dịch vụ của MediaCity.vn.

(Team Phát Triển Sản Phẩm MediaCity)