Kích Hoạt RUBY, kiếm tiền cùng MediaCity

17/07/2017

Công việc đăng tin mua bán Bất Động Sản sẽ thật sự là nhàm chán khi suốt ngày chúng ta chỉ thấy các mẫu tin đăng thoát ẩn thoát hiện. Bạn sẽ thật sự bị căng thẳng bởi công việc, bởi những số liệu quay quanh. Để giảm bớt căng thẳng phần nào đó cho các bạn khi tham gia đăng tin trên MediaCity.vn, đội ngũ phát triển sản phẩm và đội lập trình MediaCity đã kết hợp lại để tạo ra một môi trường thân thiện hơn, giúp các thành viên vừa đăng tin nhưng cũng vừa thoải mái trong việc tham gia vào những trò chơi, những nhiệm vụ hàng ngày, những sự kiện nổi bật, và đặc biệt hơn nữa là qua các hoạt động trên website MediaCity.vn, các thành viên có thể tích luỹ được thêm nhiều RUBY. Đây có thể gọi là một tài sản có giá trị sau số tiền VND trên tài khoản chính. Để kiểm tra số RUBY đang có, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản xem thông tin ở tài khoản khuyến mãi.

 

RUBY là gì ? 

RUBY là một loại tài sản được khuyến mãi bởi hệ thống MediaCity. Bạn tích luỹ được càng nhiều RUBY càng có nhiều cơ hội tham gia vào những hoạt động quảng bá tin đăng Bất Động Sản. 

RUBY có thể dùng để làm gì ? 

Hiện tại hệ thống RUBY chỉ mới được kích hoạt, bạn chưa thể dùng RUBY để mua các tài sản trên MediaCity, ví dụ : mua quảng cáo bằng RUBY, đấu giá bằng RUBY...Tuy nhiên thời gian sắp tới với hàng loạt sự kiện sắp diễn ra chắc chắn số RUBY của bạn sẽ vô cùng hữu dụng. Nếu bạn nào tinh ý có thể thấy giá trị của RUBY có thể chuyển đổi ra giá trị của tiền thật VND. Ví dụ bạn có thể mua những vị trí hiển thị tin rất đẹp nhờ vào RUBY.

Làm sao để có được nhiều RUBY ? 

Để có nhiều RUBY, bạn nên tham gia nhiều hơn các hoạt động của MediaCity.vn. 

  1. Tham gia vòng quay may mắn.
  2. Tham gia đăng tin 
  3. Tham gia Refresh tin đăng
  4. Tham gia đăng nhập
  5. Tham gia trở thành VIP member (Cấp Vip càng cao, bạn càng có nhiều RUBY)

Nếu số RUBY của bạn lớn, bạn sẽ dễ dàng kêu gọi được các nhà đầu tư bên ngoài mua những vị trí quảng cáo mà bạn đã đạt được nhờ RUBY, vậy bạn còn chừng chờ gì nữa. Ngay bây giờ, ngay lúc này, hãy tập trung tích luỹ RUBY. Rất nhiều cơ hội đang chờ bạn. Chúc bạn thành công.