Làm mới tin đăng - Săn giành vị trí

28/03/2017

Trong khi đăng tin rao Bất Động Sản, nhất là đối với các đơn vị môi giới, trung gian giới thiệu nhà đất, việc quản lý được khối lượng tin đăng là vô cùng khó khăn nếu họ không có những công cụ hỗ trợ cần thiết. Nhằm giúp các nhà môi giới dễ dàng hơn trong việc tạo và quản lý số lượng tin đăng trên MediaCity, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện chức năng REFRESH tin đăng, hay còn gọi là LÀM MỚI tin đăng.

 Mỗi ngày, ứng với một tin đăng người sử dụng sẽ có 3 lần “làm mới tin”, mỗi lần làm mới tin đăng đó sẽ được hiển thị lên đầu các danh sách đăng tin. Ngoài ra, chức năng làm mới cũng giúp bạn không cần phải tạo ra nhiều tin mới, những tin mà phải chờ duyệt. Với refresh, tin của bạn không cần phải mất thời gian chờ duyệt và bảng danh sách tin đăng cũng sẽ gọn gàng hơn.

 Vì có rất nhiều người sử dụng chức năng này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chức năng làm mới đúng thời điểm. Nếu bạn refresh quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, tin của bạn sẽ hết số lần refresh cho những thời điểm khác trong ngày và tin đăng của các bạn có thể bị trôi, ít được người mua hoặc người thuê Bất Động Sản chú ý tới.

 

nha-re-100-trieu

 

 Các bạn hãy chú ý vào cột làm mới, và tận dụng sức mạnh của nó nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin sau.

Đội Kỹ Thuật
MediaCity