MediaCity được Bộ Công Thương chứng nhận là Sàn Thương Mại Điện Tử

17/05/2017

Để có một sàn Thương Mại Điện Tử (TMĐT) hoạt động ổn định và lâu dài, ban quản trị MediaCity.vn mong muốn tạo ra một môi trường thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức dễ dàng tìm thấy cơ hội trong các giao dịch Bất Động Sản. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển các chức năng trên website, bên cạnh đó việc xin giấy phép chứng nhận sàn giao dịch TMĐT cũng được chúng tôi ráo riết thực hiện. Kết quả là sau một thời gian không ngừng nghỉ, Mediacity.vn đã chính thức có được chứng nhận từ Bộ Công Thương là sàn TMĐT hoạt động hợp pháp. 

Để Sàn TMĐT MediaCity hoạt động mạnh mẽ, bên cạnh đội ngũ quản lý có những kế hoạch hỗ trợ người sử dụng dễ dàng, việc các thành viên tham gia đăng tin, mua bán sôi động trên MediaCity sẽ góp phần rất lớn đưa website lọt vào top 10 sàn giao dịch TMĐT lớn nhất Viet Nam trong lĩnh vực Bất Động Sản. Chúng tôi tin vào điều đó, và quyết tâm thực hiện mục tiêu TOP 10 bằng toàn bộ nguồn lực đang có và sẽ có. 

Chúng tôi coi sự thay đổi là phương châm quan trọng trong định hướng của MediaCity, vì thế các bạn sẽ thấy MediaCity.vn không bao giờ dừng lại. Có thể sẽ có những giai đoạn khó khăn, nhưng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ "Giữ Vững Niềm Tin" để vượt qua tất cả, và trên hết MediaCity là một tập thể, năng động, đoàn kết và tài năng. 

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên website, đã bỏ thời gian quý báo của mình để tham gia các hoạt động và đồng hành cùng MediaCity. Chúng tôi xin gửi đến các thành viên ngàn lời chúc phúc tốt đẹp, sự thành công của các bạn, chính là sự thành công của chúng tôi. 

(SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - MEDIACITY.VN)