Thiết lập thời gian đăng tin rao Bất Động Sản

27/05/2017

Bạn có kế hoạch gì trong một ngày làm việc chưa ? MediaCity tin rằng bạn luôn đặt ra cho mình một mục tiêu và kế hoạch để hoàn thành mục tiêu đó. Nhưng làm sao để hoàn thành công việc một cách trọn vẹn sẽ đòi hỏi bạn sắp xếp thời gian hợp lý. Ví dụ : khi đăng tin trên MediaCity, bạn muốn tin đăng của mình hiển thị vào buổi trưa, nhưng buổi trưa hôm đó bạn lại đi công tác và không có thời gian đăng tin. Thiệt là bất tiện, NHƯNG đội ngũ kỹ thuật MediaCity hiểu được vấn đề khó khăn của bạn, và chúng tôi sẽ làm hết sức để hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề một cách dễ dàng.

 Với chức năng “THIẾT LẬP THỜI GIAN ĐĂNG TIN” bạn có thể sắp ngày, giờ, tháng, năm cho tin tức mà bạn đăng trên MediaCity. Bạn không cần phải đăng nhập vào một khung giờ cụ thể nào để đăng tin, tin của bạn đã được chúng tôi sắp lịch để đảm bảo rằng tin đó sẽ chỉ hiển thị với khung giờ mà bạn đã thiết lập.

 

Thiết lập thời gian đăng tin có hình ảnh

Thiết lập thời gian đăng tin trong tin đăng có hình ảnh 

 

Thiết lập thời gian đăng tin rao nhanh

Thiết lập thời gian đăng tin trong tin đăng nhanh

 

Hi vọng rằng với chức năng THIẾT LẬP THỜI GIAN ĐĂNG TIN sẽ tiết kiệm được cho bạn rất nhiều thời gian. Chúc bạn một tuần làm việc thật nhiều thành công.

 

(Team Kỹ Thuật MediaCity)